Giỏ hàng 0 items: 0,00 ₫

Đường dây nóng0983.232.898
Hỗ trợ trực tuyến

Chào mừng Quý khách đến với cửa hàng
Mỹ phẩm Pola!

Vào năm 1929 tại Nhật Bản, một người chồng khi nhìn thấy đôi bàn tay thô ráp của vợ, ông tự nhủ phải làm ra một loại kem dưỡng da để tặng cho người vợ yêu quý của mình. Pola đã khởi đầu như thế!
Kem dưỡng da tay là sản phẩm đầu tiên của Pola. Và người đàn ông đáng kính đó chính là ngài Shinobu Suzuki, người sáng lập ra Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Pola ngày nay. Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Pola hiện là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chống lão hóa và làm trắng da với hàng loạt phát minh và giải thưởng danh giá của các tạp chí làm đẹp uy tín và Hiệp hội hóa mỹ phẩm Quốc tế IFSCC.
POLA có đội ngũ hơn 500 nhà khoa học đang làm việc tại các phòng nghiên cứu, 2 nhà máy hiện đại với công nghệ cao đặt tại Shizuoka, có mạng lưới bán hàng tại 17 quốc gia trên toàn thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Châu Á. POLA hiện có hơn 4.500 cửa hàng khắp Nhật Bản và hơn 2.500 trung tâm thẩm mỹ, chiếm số lượng lớn nhất tại đất nước này. Ngoài ra, POLA còn có các Counter bán sản phẩm tại hơn 30 Trung tâm thương mại cao cấp tại Nhật Bản.